Hình ảnh x-quang phổi

Nhiều năm qua, chúng tôi thực hiện các khảo sát về chụp x-quang phổi trong các dự án khám bệnh lưu động. Vì thế trong kho lưu trữ dữ liệu, có hàng vạn phim chụp về hình ảnh xquang phổi. Bây giờ tôi muốn chia sẻ cho mọi người biết để tham khảo, học tập hoặc nghiên cứu.

Hình ảnh x-quang phổi

Trong bài này, tôi chia sẻ các file hình ảnh tim phổi (ngực thẳng) dưới dạng tập tin *.JPG và DICOM (*.DCM). Đây là các định dạng tôi yêu thích nhất khi xuất hình ảnh x-quang kỹ thuật số để trả khách hàng.

Các hình ảnh được chụp bởi hệ thống x-quang kỹ thuật số DR (JPI Healthcare). Nó có độ nét và độ tương phản cao. Các bạn có thể dễ dàng đọc, chẩn đoán, để phục vụ nghiên cứu về xquang tim phổi.

Hình ảnh x-quang ngực bình thường

Có hơn 50 ảnh đẹp về hình ảnh Xquang phổi ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Bạn có thể tải về file *.JPG tại đây: Download hình ảnh x-quang phổi

Nếu không muốn tải về, có thể tham khảo một số ảnh xquang phổi bên dưới (ảnh đã bị thu gọn kích thước).

Phim x-quang tràn khí màng phổi

Tràn khí màng phổi là dạng hình ảnh phổi bệnh lý khá hiếm (có thể trong bệnh viện được tiếp xúc nhiều hơn). Hình ảnh dưới đây là của bạn thanh niên khoảng 20 tuổi, bị ho dữ dội khi vào kiểm tra sức khỏe.

Phim x-quang lao phổi

Lao phổi dễ gặp và có ở khá nhiều lứa tuổi. Nhiều hình ảnh lao phổi với các tổn thương nghiêm trọng, nhìn qua đã biết.

Tải về kho hình ảnh x-quang lao phổi tại đây. Trên 50 hình ảnh bệnh lý lao phổi được tôi sưu tập. Rất đặc biệt ^.^

Tôi có sẵn rất nhiều file DICOM về x-quang phổi và nhiều vị trí khác. Nếu cần nó để phục vụ nghiên cứu vui lòng liên hệ tôi. Tải trình xem DICOM Viewer tại đây. Nó hữu ích nếu bạn mở file DICOM.

Trên đây là các hình ảnh về xquang phổi, nếu quan tâm hãy tải về. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *